Hướng dẫn điền phiếu đăng kí dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020

Bộ GD&ĐT vừa gửi công văn hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm mầm non năm 2020. Theo đó, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm mầm non dự kiến từ 15 đến 30-6. Nhà trường sẽ thông báo và hướng dẫn các em làm hồ sơ dự thi TNTHPT khi có hồ sơ mà Sở GD&ĐT gửi về. Các em thường xuyên theo dõi thông tin trên Website của trường nhé.
Hướng dẫn điền phiếu đăng kí dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020
Thí sinh cần chú ý để tránh những lỗi sai phổ biến khi điền phiếu đăng ký xét tuyển dự thi kỳ thi Trung học phổ thông.
gdvn dang ki du thi tot nghiep thpt ban sua 9454
Hướng dẫn Hs ghi phiếu đăng ký dự thi

Thí sinh lưu ý:
+ Học sinh nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2020: từ ngày 15/6/2020 đến ngày 30/6/2020

+ Thí sinh đang là học sinh lớp 12: Nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường THPT thí sinh đang theo học.

+ Thí sinh tự do: sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh tự do sẽ nộp đơn đăng ký dự thi THPT Quốc gia tại Phòng GD&ĐT Quận/ Huyện.

"Thí sinh tự do là người đã học xong chương trình cấp Trung học phổ thông nhưng chưa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông ở những năm trước. Thí sinh phải ghi đầy đủ, rõ ràng, sạch sẽ vào các mục theo yêu cầu và không sửa chữa, tẩy xoá. Nếu là số, ghi bằng chữ số (0, 1, 2, 3,…), không ghi bằng chữ số La mã (I, V, X,…)"

Tải phiếu ĐĂNG KÝ DỰ THI TNTHPT - XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2020

Ban biên tập.