Thông báo tuyển sinh - Xét tuyển đại học và trung cấp ngành công an 2020

Thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2020, công an huyện Đam Rông phối hợp với trường THPT Nguyễn Chí Thanh thông báo tuyển sinh tới tất cả các em học sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký xét tuyển Đại học - Trung cấp vào các trường công an nhân dân năm 2020 (kèm thông báo số 152 CAH-TH)
Hình minh hoạ
   Các  em học sinh lưu ý:
-  Đọc kỹ thông báo đính kèm dưới đây (đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn).
- Thời hạn đăng ký xét tuyển là hết ngày 24/4/2020.
- Địa điểm sơ tuyển: Đội tổng hợp - Công an huyện Đam Rông, địa chỉ: Thôn 1 xã Rô Men, liên hệ gặp đồng chí Lê Minh Nam (0909401531), Nguyễn Xuân Tưởng (0388700010).
- Phải trực tiếp tới đăng ký sơ tuyển, không đăng ký hộ và nhớ mang theo các giấy tờ:  bản gốc học bạ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, CMND (không mang giấy phô tô).
tr1
tr2tr3