THÔNG BÁO

Nhà trường chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT. Thời gian tới là chờ đợi và hy vọng trong hồi hộp, căng thẳng để biết mình có đậu vào các trường Đại học - Cao đẳng đợt 1 - 2. Chúc các bạn bình tỉnh, tự tin và gặp nhiều may mắn !
Hình ảnh học sinh sau khi kết thúc môn thi Tiếng anh - Kỳ thi TNTHPT 2020 tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh
MỘT SỐ LƯU Ý:

- Nếu các em băn khoăn, thắc mắc về điểm thi TN THPT vừa qua thì liên hệ với thầy Lê Hoàng Phương để làm đơn xin phúc khảo điểm thi, thời gian làm đơn từ ngày 31/8  đến ngày 05/9/2020 (chậm nhất là 15h00 ngày 05/09/2020).

- Các em lên trường (phòng văn thư) để nhận giấy chứng nhận TỐT NGHIỆP TẠM THỜI và HỌC BẠ THPT. Khi nhận, các em nhớ kiểm tra các thông tin cá nhân ghi trong giấy và ký nhận. Thời gian: giờ hành chính các ngày 31/8,01 - 03 - 04/9. (Lưu ý: chỉ phát đến hết 16h chiều ngày 04/9/2020)

- Thời gian điều chỉnh nguyện vọng: Do kỳ thi tốt nghiệp THTP đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 2-9 đến 4-9, nên Bộ GD-ĐT đã quyết định điều chỉnh lùi một số mốc thời gian trong lịch triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ. Cụ thể, thời gian cho điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày (từ ngày 19-9 đến 25-9 và điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27-9). Cách thức thay đổi NV tuyển sinh, Ban quản trị sẽ có thông báo sau khi có quyết định của Bộ GD - ĐT.

- Nhà trường mời dự khai giảng và phát thưởng những em đăng ký tuyển sinh đại học có tổng điểm thi theo tổ hợp 3 môn đạt từ 24 điểm trở lên ( không tính điểm cộng).
- Nhờ các em thông báo, nhắc nhở đến các các em học sinh trúng tuyển khối 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh năm học 2020 - 2021 đi tựu trường vào lúc 8h00 thứ 5, ngày 3/9/2020 và dự khai giảng năm học mới (ngày 5/9).

* Các em nhớ cập nhật thông tin Website của trường và trên nhóm Facebook (Học sinh khối 12 năm học 2019 - 2020 trường THPT Nguyễn Chí Thanh)  để biết các thông báo tiếp theo.