Thông báo kế hoạch tuần 25

BGH trân trọng gửi quý thầy cô và các em học sinh kế hoạch tuần 25 của nhà trường.
Thông báo

Sáng thứ 2 tuần 25 (ngày 23/3)  không chào cờ, quý thầy cô đôn tiết lên dạy tiết chào cờ (tiết 2 lên tiết 1, tiết 3 lên tiết 2,….). Đảng viên họp chi bộ vào 07h 15 phút tại phòng truyền thống.

Toàn trường thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, đặc biệt các văn bản liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Để đảm bảo cho công tác tự ôn tập, tự học của học sinh tại nhà, đặc biệt là khối 12 trong thời gian phòng chống dịch bệnh, nhà trường yêu cầu quý thầy cô thực hiện các công việc sau:

- GV toàn trường hướng dẫn HS vào các trang Web của Bộ GD&ĐT http://moet.gov.vn/Pages/home.aspx  bài giảng Elearning (có đầy đủ các môn từ lớp 10 đến lớp 12) để học. (Xem chi tiết bài viết trên trang web của trường TẠI ĐÂY)

- Hướng dẫn học sinh xem lịch phát sóng dạy học của một số tỉnh trên các kênh truyển hình để học trực tuyến, hiện nay một số tỉnh đã và đang triển khai dạy.
     + Xem lịch phát sóng trên các đài truyền hình của các tỉnh TẠI ĐÂY
     +
Chi tiết bài viết hướng dẫn xem trên điện thoại di động lịch phát sóng của đài truyền hình Hà Nội trên trang web của trường TẠI ĐÂY

- Vào trang Web của trường: thptnguyenchithanhdr.edu.vn để xem thông báo và hướng dẫn của nhà trường.

GVCN phải tạo nhóm cho lớp mình: zalo, facebook,.. gắn thêm GVBM lớp mình vào để liên hệ khi cần thiết nhất là đang trong quá trình dịch bệnh ngày càng gia tăng.

Trân trọng thông báo.

HIỆU TRƯỞNG.