Tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19

Nhà trường thông báo các em học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19 đến hết ngày 19/4/2020.
Căn cứ công văn 2184/UBND-VX1 ngày 15 tháng 4 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh như sau.
1. Học sinh tiếp tục nghỉ học tạm thời đến​​ hết ngày 19 tháng 4 năm 2020.
2. Học sinh trong thời gian ở nhà tiếp tục thực tốt các quy định, chỉ thị của chính phủ về chống dịch Covid 19 tại địa phương.
3. Học sinh tự nghiên cứu và ôn tập tại nhà theo đề cương mà giáo viên đã giao cho hs thông qua các kênh thông tin.
4. Sau ngày 19 tháng 4 năm 2020 theo dõi thông tin trên Website nhà trường để  biết kế hoạch cho việc đến trường học tập trở lại.